Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chất bảo vệ Chất bảo vệ Tạo một lớp màng mỏng trên bề mặt chi tiết để chống lại sự ăn mòn, oxy hóa. S000027 Phụ gia mạ kẽm Số lượng: 1 cái


  • Chất bảo vệ

  • Tạo một lớp màng mỏng trên bề mặt chi tiết để chống lại sự ăn mòn, oxy hóa.


Có các dạng như sau:
- Keo nước :  Keo nước dùng để bảo vệ bề mặt kim loại chống oxi hóa. Tạo lớp keo trong suốt, có thể bảo vệ bề mặt đồng, đồng vàng, kẽm… chống oxi hóa. Sử dụng đơn giản bằng cách pha loãng với nước. 
- Keo dầu (pha với xăng thơm): Dùng để bảo vệ bề mặt kim loại chống oxi hóa. Sản phẩm này được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp tinh luyện, phẩm chất tốt, có tính bền cao. Dùng cho các chủng loại : Đồng, Kẽm, Sắt, Nhôm và chế phẩm kim loại. Có thể ngâm, phun, quét. Đặc biệt nếu ngâm vẫn không có bọt khí.
- Chất bịt lỗ:  Được sử dụng để để phủ lên bề mặt  chi tiết mạ kẽm sau khi đã được thụ động hoá nhằm lấp các lỗ trống làm tăng khả năng chống ăn mòn . Tuỳ theo yêu cầu về độ bền phun muối để lựa chọn phụ gia phù hợp.
- Chất tách nước: Chất chống sét trong suốt, bảo vệ bề mặt Nikel, Kẽm, Crom không bị oxy hóa. 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
     

 

Sản phẩm cùng loại

Nhuộm đen Hợp kim kẽm

Nhuộm đen Hợp kim kẽm
Dùng để nhuộm lên các chi tiết bằng hợp kim kẽm hay được mạ kẽm để tạo nên một lớp thụ động màu đen tuyền, mịn, rất đẹp. Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, màu sắc ổn định.

Thụ động (Cr+6)

Thụ động (Cr+6)
Tạo lớp màng thụ động  ổn định, nâng cao độ bền ăn mòn của lớp mạ kẽm hoặc kẽm đúc.  Có thời gian sử dụng dài và hiệu quả kinh tế cao. Có nhiều màu sắc.